top of page

Khách sạn Mai Vàng được giới thiệu đến quý khách lần đầu tiên vào năm 2008, và được duy trì hệ thống vận hành gia đình cho đến hiện nay. Trong hơn 10 năm phục vụ quý khách đến từ khắp nơi, Mai Vàng đã để lại dấu ấn của một nơi đi chốn về tiện nghi nhưng cũng vô cùng nồng ấm. 

 

Chúng tôi tin rằng, giá trị của khách sạn không chỉ nằm ở không gian phòng ốc hiện đại và sạch sẽ. Giá trị lâu dài Mai Vàng luôn theo đuổi chính là hình thức làm dich vụ chỉn chu để vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Chính bởi sự trung thành với giá trị dịch vụ này, Mai Vàng đã giành được cảm tình của quý khách trong suốt hơn 10 năm qua với những lượt khách quay trở lại khách sạn ngày càng tăng. Điều này thúc đẩy chúng tôi cho ra đời khách sạn Mai Vàng II.

 

Mai Vàng II được chúng tôi xem như một nhánh mới của cây mai cả gia đình đã dày công chăm sóc, và thương yêu. Sự ra đời của Mai Vàng II thổi một làn gió mới để chúng tôi có cơ hội mang lại những trải nghiệm cao cấp hơn cho quý khách. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và thương yêu từ quý khách, và lấy đó làm động lực để phát triển không ngừng.

 

Xin chân thành cảm ơn!

bottom of page